Lều - Mùng - Chiếu

Sản phẩm phòng dịch

Bao bì

Màng

Chia sẻ lên:

Công Ty TNHH SX BB An Phú là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp  Đồ bảo hộ y tế, nước rửa tay kháng khuấn và thiết bị vật tư y tế được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng đạt chuẩn và giá thành cạnh tranh. Trong bối cảnh hiện nay, các sản phẩm của Cty An Phú hỗ trợ rất hiệu quả cho ngành y tế trong công cuộc phòng chống dịch bệnh. 

 

Nhà máy được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế chính của Việt Nam, chúng tôi đầu tư toàn bộ trang thiết bị máy móc và nhân lực phục vụ tối đa nhu cầu chống dịch của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Với sản phẩm chủ lực là đồ bảo hộ y tế phục vụ lực lượng chống dịch nơi tuyến đầu, chúng tôi đã cung cấp một lượng lớn các sản phẩm đồ bảo hộ y tế sản xuất theo  tiêu chuẩn Intertek của Hoa Kỳ và Châu Âu. Đặc biệt đồ bao hộ y tế của chúng tôi rất thân thiện môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường. Cùng với sự hợp tác của các đơn vị bạn, chúng tôi tự tin nhận nhiều đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong ít công ty của Việt Nam sản xuất nước rửa tay kháng khuẩn đạt chứng nhật FDA của Hoa Kỳ và xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ trong suốt những năm qua. Giờ đây chúng tôi phục phụ cho thị trường nội địa và cũng đã chinh phục được người tiêu dùng khó tính và các bác sĩ của Việt Nam.

Các sản phẩm chống dịch và phục vụ 5K chúng tôi có các sản phẩm như khẩu trang 3M của Hoa Kỳ, khẩu trang N95 của Việt Nam, găng tay Khải Hoàn .v.v. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm cao cấp và chất lượng nhằm hạn chế sự lây nhiễm một cách tốt nhất.

Cùng chung tay với cộng đồng trong việc giảm áp lực xét nghiệm của các cơ sở y tế, và giúp kiểm tra, đánh giá, sàng lọc các ca nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp xét nghiệm nhanh với Kit test nhanh tại nhà với kết quả chính xác cao. Chúng tôi ký kết và phân phối các loại Kit test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 đã được Bộ Y Tế cấp phép nhập khẩu lưu hành tại Việt Nam.

Với chính sách điều trị các ca F0 tại nhà, chúng tôi cũng phân phối các loại thiết bị y tế để giúp việc điều trị tại nhà thuận lợi hơn, các sản phẩm như máy đo huyết áp, nhiệt kế hồng ngoại, máy tạo oxy, máy đo nồng độ oxy, bình oxy... của các thương hiệu uy tín tren thế giới như Microlife, Omron, Medel, Kaneko, Metrotech, Beurer...

 Cam kết của An Phú:  Các sản phẩm đều có đầy đủ hồ sơ, chúng nhận đạt chuẩ y tế về chất lượng và độ an toàn của Bộ Y Tế. 

Chính sách của An Phú ưu đãi Đặt Biệt cho hệ thống y tế chống dịch, bác sĩ tuyến đầu và các mạnh thường quân.